Thợ Sửa Ống Nước

Sửa Chữa Đường Ống Nước Tại Nhà TPHCM – Giá Rẻ

Dịch vụ thợ sửa ống nước là một dịch vụ sửa chữa cung cấp dịch vụ toàn diện, cố gắng trở thành dịch vụ tốt nhất trong ngành của Kỹ Thuật Điện Hòa Phát. Chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu riêng biệt của khách hàng dân cư, thương mại, công nghiệp và thành phố trong nhiều năm qua.

Kỹ Thuật Điện Hòa Phát sử dụng kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhân viên tổng đài tiếp nhận thông tin có khả năng am hiểu nguồn gốc sự cố để tư vấn ban đầu chính xác. Ngoài ra, Kỹ Thuật Điện Hòa Phát còn liên tục đầu tư vào các thiết bị hiện đại để nhanh chóng xác định và khắc phục mọi vấn đề, đồng thời giảm thiểu hậu quả cho khách hàng.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT ĐƯỜNG NƯỚC

Dịch vụ thợ sửa đường ống nước của Kỹ Thuật Điện Hòa Phát được đánh giá cao về chuyên môn của trong các công việc sau.

 • Vệ sinh bồn nước trên cao, bồn nước chung cư…
 • Thông nghẹt đường ống xả nước hoặc ống dẫn nước bị tắc
 • Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.
 • Lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.
 • Sửa chữa, hàn nối, lắp mới ống chịu nhiệt PPR.
 • Tư vấn lắp đặt cải tạo, mở rộng hệ thống nước cho văn phòng, các nhà hàng, quán cafe cửa hàng lớn nhỏ, các hộ gia đình.
 • Sửa chữa lắp đặt & bảo trì máy bơm.
 • Sửa chữa, lắp đặt thiết bị, phụ kiện sử dụng nước như bồn rửa, máy nước nóng, các loại vòi nước…
 • Làm sạch hệ thống thoát nước và làm sạch cống.
 • Công nghệ không đào bới cống với ống dẫn ống và ống cấu trúc, có thể thông ống thải trong không gian hạn chế.
 • Phát hiện rò rỉ nước với thiết bị chuyên dụng, sửa chữa ống nước hoặc các nguồn gốc gây rò rỉ, thất thoát nước.
 • Thông ống nước, khắc phục sự cố thấm vào tường, trần nhà hay nghẽn đường nước chảy.
 • Khắc phục mọi sự cố liên quan đến ống nước, đường dẫn nước sinh hoạt trong gia đình như gãy vòi nước ở chậu rửa mặt, bồn rửa chén, bục đường nước mất nước hỏng van si phông…

DỊCH VỤ VỆ SINH BỒN NƯỚC, BỂ NƯỚC

Đây là dịch vụ cung cấp nhân lực để tiền hành vệ sinh bồn nước nhà dân, các loại bể nước âm trong nhà. Đặc biệt, Kỹ Thuật Điện Hòa Phát còn cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, bồn nước Inox loại lớn cho các công trình, tòa nhà.

Bên cạnh đó dịch vụ vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng là một công việc được yêu cầu nhiều nhất từ khách hàng. Lý do là loại thiết bị này nếu không vệ sinh hàng năm thì thường bị mất vệ sinh ở bồn chứa nước nóng và ống thủy thu nhiệt, dẫn đến tình trạng nước không nóng như lúc mới sử dụng do hiệu quả thu nhiệt kém.

Theo các chuyên gia khuyến cáo. thì cần thiết phải vệ sinh bồn nước tối thiểu 12 tháng/ lần vì: “đối với các bồn nước, bể nước ngầm, ngoài kết tủa cặn sắt và mangan thì hàm lượng amoni trong nước cao hơn. Do bể ngầm có thể có các sinh vật như gián, nhện rơi và chết trong nước tạo nên đạm. Lượng đạm này sẽ phân hủy trong môi trường yếm khí của bể nước dẫn đến amoni tăng cao. Amoni sẽ chuyển hóa thành nitrit. Chất này kết hợp với các thành phần có trong thức ăn gây nên bệnh ung thư.”

THÔNG NGHẸT ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC

Đây là dịch vụ bao hàm khá nhiều công việc liên quan như thông nghẹt bồn rửa, thông tắc phểu thoát sàn, thông tắc đường ống cống nhà vệ sinh, đường ống cống chính của nhà.

Việc thông đường ống nước bị nghẹt có rất nhiều cách vì thực tế có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tắc nghẽn đường ống nước. Các nguyên nhân tiêu biểu là dầu mỡ, xà phòng, bùn đất và các chất bẩn bám lâu ngày kết hợp lại, các khoáng chất có trong nước gây gỉ sét đường ống, làm rơi vật thể rớt xuống đường ống, bồn cầu, và cuối cùng có thể là do kết cấu xây dựng bị tác động từ bên ngoài như rễ cây lâu năm đâm vào đường ống.

Trường hợp đơn giản, người thợ có thể xác nhận nguyên nhân nhanh chóng và dùng các thiết bị đơn giản như cây lò xo thông cống, hoặc phức tạp hơn là dùng máy bơm nén, máy xoay lò xo. Khó khăn nhất là trường hợp phải đục đường ống nước thải để xử lý và lắp đặt lại.

LẮP BƠM ĐẨY/ TĂNG ÁP CHO ĐƯỜNG NƯỚC

Có một số yếu tố cụ thể thúc đẩy việc người dùng nghĩ đến việc lắp đặt bơm. Với những nơi nước đầu ra của các thiết bị sử dụng nước bị yếu thì cần lắp bơm tăng áp, với nơi cần bơm nước lên bồn chứa ở trên cao thì chúng ta dùng bơm đẩy.

Hiện nay trên thị trường có cả những loại bơm sử dụng được cho nước nóng (bơm chịu nhiệt), chất lỏng có nhiệt độ cao lên đến 130 độ C, do đó bơm tăng áp nước nóng còn dùng được với hệ thống sử dụng nước nóng như máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Ngoài ra do đặt thù ảnh hưởng bởi triều cường, ngập nước thường xuyên, nhiều khách hàng còn có nhu cầu lắp đặt bơm chìm để hút nước thải, nước ngập ra khỏi nhà, tầng hầm… Các loại bơm chìm còn được sử dụng để bơm chất thải trong các nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm, hóa chất…vì đặc tính chịu nước, ăn mòn và hoạt động liên tục của nó.

SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC NÓNG

Thợ sửa đường ống nước của Kỹ Thuật Điện Hòa Phát có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc thi công và lắp đặt hệ thống nước nóng để sử dụng trong gia đình. Việc lắp đặt đường ống nước nóng mới thường nảy sinh khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt thêm thiết bị sử dụng nước nóng như máy nước nóng gián tiếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời. Các công việc phổ biến hay được khách hàng yêu cầu là hàn ống chịu nhiệt PPR bị lủng, rò rỉ, thay thế các đường ống PPR bị mục (hay gặp các trường hợp ống PPR nằm ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng hàng ngày.)

Bên cạnh đó, Kỹ Thuật Điện Hòa Phát cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc bảo trì đường ống nước nóng PPR, HDPR có đường kính lớn sử dụng trong các tòa nhà, chung cư. 

DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC

Rò rỉ từ đường ống, thiết bị sử dụng nước và phụ kiện là một nguồn thất thoát nước đáng kể cho nhiều hộ gia đình. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngôi nhà thông thường có thể mất 2.000 đến 20.000 gallon (7.6 m3 đến 76 m3 ) nước mỗi năm do rò rỉ. Một số rò rỉ là rõ ràng, chẳng hạn như vòi nhỏ giọt và máy nước nóng bị rò rỉ. Thật không may, nhiều rò rỉ không bị phát hiện trong nhiều năm vì không thể nhìn thấy nguồn rò rỉ.

Thợ sửa đường ống nước Kỹ Thuật Điện Hòa Phát với nhiều kinh nghiệm (giúp khắc phục rò rỉ hơn 500 trường hợp mỗi tháng) sẽ có thể giúp khách hàng dò tìm vị trí rò rỉ và khắc phục triệt để với ít tổn hại nhất cho công trình xây dựng của khách hàng.

SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT KHÁC VỀ ĐƯỜNG NƯỚC

Có rất nhiều hư hỏng vặt liên quan đến thiết bị sử dụng nước, đường ống nước và phụ kiện. Đó là lúc khách hàng nên liên hệ với thợ sửa ống nước chuyên nghiệp của Kỹ Thuật Điện Hòa Phát. Các sửa chữa mà chúng tôi thường xuyên cung cấp cho khách hàng như:

 • Sửa chữa, thay thế vòi nước bị rò rỉ.
 • Thay vòi nước nóng lạnh, vòi xịt toilet.
 • Thay phao bồn cầu, bộ xả bồn rửa chén

BẢNG GIÁ SỬA CHỮA ỐNG NƯỚC

Mang tính chất tham khảo. Giá phụ thuộc vào khối lượng công việc, vật liêu, thiết bị khi sửa chữa.

# DỊCH VỤ (CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) ĐVT ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh WC 1.200.000đ Lắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món ( không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…) Lắp đặt bồn nước lạnh ( trên mái nghiêng nếu phải gia cố chi phí tính riêng.)
2 Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp Bộ 200.000đ  
3 Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng Thiết bị 150.000đ – 600.000đ Các loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
4 Lắp đặt ống nước nóng Phòng Từ 200.000đ Lắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy ( không kết nối tới máy nước nóng ). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
5 Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít Bộ 300.000đ – 500.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
6 Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít Bộ 500.000đ – 800.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
7 Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống Trường hợp   Khảo sát trước khi báo giá.
8 Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu. Cái 300.000đ – 400.000đ Tùy theo độ khó khi thi công.
9 Tư vấn lắp đặt cải tạo, mở rộng hệ thống nước cho văn phòng, các nhà hàng, quán cafe cửa hàng lớn nhỏ, các hộ gia đình. Trường hợp   Khảo sát trước khi báo giá.
10 Lắp máy giặt Cái 150.000đ –  250.000đ Phụ thuộc việc kéo dây điện cấp nguồn, lắp ống cấp nước, xả nước xa gần
11 Lắp đồng hồ nước Cái 150.000đ – 250.000đ Phụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
12 Lắp máy bơm nước  Cái 300.000đ – 400.000đ Theo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
13 Lắp phao cơ Cái 150.000đ – 280.000đ  
14 Lắp phao điện tự động bơm nước Cái Từ 200.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
15 Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR) Trường hợp   Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
16 Sửa đường ống âm bị bể Trường hợp   Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
17 Sửa máy bơm nước Trường hợp   Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
18 Sửa ống nước nổi bị bể Trường hợp   Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
19 Thay bộ xả bồn cầu Bộ 150.000đ – 250.000đ Tùy loại phao
20 Thay bộ xả lavabo Bộ 200.000đ – 280.000đ Tùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
21 Thay máy bơm nước Cái 250.000đ  
22 Thay phao cơ Cái 150.000đ – 200.000đ  Tùy thuộc vị trí thi công
23 Thay phao điện Cái 150.000đ – 200.000đ  Tùy thuộc vị trí thi công
24 Thay vòi nước Cái 150.000đ – 200.000đ Tùy loại vòi, vị trí thay
25 Thông nghẹt lavabo Trường hợp 400.000đ – 850.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
26 Thông nghẹt cống Trường hợp Từ 450.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
27 Thông nghẹt chậu rửa  Trường hợp Từ 400.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
28 Dịch vụ khác Trường hợp   Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.