DỊCH VỤ SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT MÁY BƠM 
Với bộ phận dịch vụ máy bơm của Kỹ Thuật Điện Hòa Phát, chúng tôi có thể thực hiện sửa chữa và lắp đặt các loại máy bơm nước bao gồm máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy, máy bơm chìm nước thải… Công việc có thể được thực hiện tại chỗ hoặc trong xưởng được trang bị thiết bị đầy đủ của chúng tôi.

Chọn lắp bơm đẩy hay tăng áp?

Hướng dẫn chọn đúng loại bơm

Lắp hệ thống bơm tăng áp

Bơm ngoài trời, trong nhà…

Lắp bơm tăng áp nước nóng

Loại máy bơm nước nóng, chịu nhiệt

Lắp đặt bơm chìm

Lắp đặt các loại bơm chìm

Lắp đặt bơm 3 pha

Lắp bơm cho các tòa nhà

Sửa máy bơm tại nhà

Sửa các loại bơm, trừ bơm giếng

CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ LẮP ĐẶT MÁY BƠM

Bạn đang tìm kiếm thông tin về dịch vụ máy bơm, hay đang tìm kiếm một giải pháp về sửa chữa máy bơm nước tại nhà! Vậy bạn đã nắm rõ máy bơm ở nhà mình là loại gì chưa?

Việc nắm rõ được thông tin về máy bơm đang sử dụng có thể giúp cho việc trao đổi với người thợ sửa máy bơm dễ dàng và chính xác hơn, qua đó giúp việc chẩn đoán tính hình từ xa tốt hơn, người thợ có thể chuẩn bị đủ thiết bị và vật tư sửa chữa trước khi đến nhà bạn.

CÁC LOẠI MÁY BƠM SỬ DỤNG TRONG DÂN DỤNG

Máy bơm đẩy cao

Là loại máy bơm thường được dùng để đẩy nước thủy cục (nước máy) lên bồn chứa, bể chứa. Khi sử dụng nên lưu ý tránh đấu nối trực tiếp ngay sau đồng hồ nước vì việc này là phạm luật.

Máy bơm tăng áp

Là loại máy bơm thường được dùng để tăng áp lực nước cho đường ống cấp nước, giúp các thiết bị sử dụng nước tốt hơn, nói dân dã là nước chảy mạnh hơn.

Máy bơm tăng áp chịu nhiệt.

Có chức năng tăng áp tương tự như máy bơm tăng áp thông thường nhưng dòng máy bơm này còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 130 độ C.

Máy bơm chìm nước thải

Máy bơm chìm thuộc loại bơm ly tâm, khi sử dụng có thể đặt chìm hoàn toàn trong chất lỏng. Được sản xuất với tiêu chuẩn cao, chống nước nên được áp dụng trong việc bơm nước thải (đặt chìm trong hồ thải). Ứng dụng phổ biến trong bơm nước thải của hầm nước của bếp nhà hàng, tầng hầm tòa nhà, khách sạn… bơm nước hồ cá…

Máy bơm chìm giếng khoan

Có đặc tính tương tự như máy bơm chìm nước thải nhưng thường có hình dáng trụ ống dài, với nhiều đường kính khác nhau, giúp việc thả nâng máy bơm xuống giếng khoan dễ dàng. Máy bơm loại này được thiết kế nhiều tầng cánh hoạt động ly tâm nên có cột áp rất cao, phù hợp với bơm nước giếng khoan. Có khả năng đặc biệt như chịu được cát lẫn trong nước.

Máy bơm 3 pha

Là cách gọi thông thường của loại máy bơm sử dụng điện 3 pha công nghiệp, thường được sản xuất từ các vật liệu bằng inox 304 chịu ăn mòn tốt, dễ dàng bảo dưỡng, lắp đặt, rất khó hỏng phớt, thậm chí có thể dùng cho bơm nước mặn, có nhiều chất ăn mòn. Máy bơm 3 pha sử dụng trong dân dụng thường thấy là dùng để bơm cấp nước sạch trong khu dân cư, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng hoặc tưới tiêu.

   

CÁC HỎNG HÓC THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MÁY BƠM

Ở tại Kỹ Thuật Điện Hòa Phát, chúng tôi hiểu rằng máy bơm có thể bị hỏng tại bất kỳ điểm nào và các thành phần cấu tạo của máy bơm nhất định có thể bị hao mòn theo thời gian. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui được giúp bạn với tất cả các yêu cầu của bạn, từ sửa chữa máy bơm đến cung cấp và lắp đặt phụ tùng thay thế.

Một số hiện tượng và trường hợp hư hỏng máy bơm tại nhà khá phổ biến

 • Máy bơm chỉ hoạt động một lúc rất ngắn rồi dừng. Có thể do bản thân máy bơm bị hỏng hoặc cũng có thể do phao điện lắp đặt không đúng, hoặc cũng có nguyên nhân là do máy bơm bị lỗi gây sập nguồn CB.
 • Máy bơm hoạt động liên tục không dừng được. Trường hợp này cũng có thể do ảnh hường của phao điện hoặc đường ống nước bị rò rỉ, gãy vỡ ở đâu đó và tất nhiên cũng có thể do bản thân máy bơm hư.
 • Máy bơm nước chạy nhưng nước không lên bồn. Khi gặp hiện tượng này bạn có thể nghĩ ngay đến các nguyên nhân van một chiều bị hỏng (nếu có sử dụng), đường ống nước bị gãy, bể nước hoặc đường ống không có nước hoặc bản thân máy bơm đã bị hư hỏng.
 • Máy bơm nước bị hư không hoạt động. Vấn đề này thì có rất nhiều nguyên nhân như cháy tụ, cánh quạt nước hỏng, bị kẹt, bị nổ dây đồng bên trong phần điện, chập cháy do quá tải.
 • Máy bơm nước kêu to do hỏng vòng bi, bạc đạn. Đôi khi bạn nghe tiếng máy bơm tăng áp kêu tạch tạch thì đó là do Rơ le chưa được điều chỉnh đúng thông số.
 • Phao cơ máy bơm nước hay phao điện bị hỏng.

Như bạn thấy, các sự cố về máy bơm xảy ra do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, đôi lúc là do có sự cố đến từ đường ống nước cũng như các thiết bị liên quan như CB, phao điện, van khóa nước một chiều…

Với bộ phận dịch vụ sửa máy bơm của Kỹ Thuật Điện Hòa Phát, chúng tôi có thể thực hiện sửa chữa và nâng cấp trên tất cả các loại máy bơm nước và động cơ (motor) máy bơm và cả các đường ống nước, thiết bị liên quan. Dịch vụ này bao gồm tìm nguồn cung ứng phụ tùng, thay thế & phát hiện lỗi trên thiết bị hiện có. Công việc có thể được thực hiện tại chỗ hoặc trong xưởng được trang bị thiết bị đầy đủ của chúng tôi.

   

Phạm vi dịch vụ bao gồm:

 • Sửa Chữa Máy Bơm Nước Tại Nhà
 • Lắp Đặt Máy Bơm Nước Tại Nhà
 • Cách Lắp Bơm Tăng Áp
 • Lắp Bơm Tăng Áp Nước Nóng Chịu Nhiệt
 • Máy Bơm Tăng Áp Nước Nóng – Shop
 • Lắp Máy bơm Chìm

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Anh chị liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.