Thi công điện nước cho quán Cafe, nhà hàng

Trong quá trình cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước cho khách hàng, Kỹ Thuật Điện Hòa Phát phát hiện rằng đôi lúc các chủ quán cafe, nhà hàng, showroom kinh doanh…rất thường xuyên gặp khó khăn khi cần tìm đối tác có uy tín để tiến hành nâng cấp hay lắp mới hệ thống điện nước cho cơ sở kinh doanh của mình.

Chính vì lý do đó Kỹ Thuật Điện Hòa Phát đã thành lập một “tiểu đội” bao gồm nhiều nhân viên kỹ thuật lành nghề với chuyên môn đa dạng như thợ điện nước, thợ điện lạnh, thợ lắp đặt camera, PCCC…để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn với chất lượng hoàn thành tốt.

Thi công điện nước

Thi công điện nước là nhu cầu thiết yếu của các cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên do mục địch sử dụng khác hoàn toàn với điện nước dùng trong gia đình do đó việc thiết kế và thi công phải đảm bảo khả năng vận hành và an toàn.

Thi công điện lạnh

Kỹ Thuật Điện Hòa Phát có đội ngũ thợ kỹ thuật điện lạnh dày dặn kinh nghiệm giúp việc thiết kế và thi công lắp đặt các thiết bị điện lạnh chuẩn mực và tiết kiệm khi vận hành thực tế.

Thi công điện chiếu sáng

Thi công điện chiếu sáng là yêu cầu phải có đối với các showroom bán hàng, cơ sở kinh doanh. Với kinh nghiệm thi công dày dặn, chúng tôi sẽ tư vấn được cho khách hàng chọn vật tư và thiết bị an toàn và tiết kiệm nhất.

Thi công hạng mục khác

Ngoài các hạng mục phổ biến, Kỹ Thuật Điện Hòa Phát còn nhận hỗ trợ khách hàng thi công các hạng mục như lắp đặt Camera, đi đường dây mạng Lan, dặm vá lại, sơn tường để khôi phục mỹ quan cho cơ sở kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

icon-mess
Báo Giá
(24/7)
icon-mess
0833 743 748
(24/7)