Xin mời quý độc giả tham khảo một quy trình đầy đủ các bước nhằm lắp đặt một quạt trần lên trần bê tông thực tế qua nhật ký thi công của thợ điện Kỹ Thuật Điện Hòa Phát tại nhà của khách hàng khu vực quận Tân Bình.

BƯỚC 1: KIỂM TRA SẢN PHẨM TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT

Mở hộp quạt, kiểm tra và sắp xếp đầy đủ phụ kiện quạt, xem lại hướng dẫn của loại quạt này để tránh lắp sai. Nên nhớ là có rất nhiều loại quạt trần trên thị trường, do đó dù thợ chuyên nghiệp đến đâu thì cũng cần xem kỹ hướng dẫn để việc lắp đặt nhanh và chính xác hơn.

BƯỚC 2: ĐO ĐẠC VỊ TRÍ, KHOAN TRẦN VÀ GẮN BÁT

Trong gần như 99% trường hợp lắp đặt quạt mới thì khách hàng đều chưa có sẵn bát treo quạt, nên khi tiến hành lắp đặt quạt thì cần phải khoan và gắn thêm móc treo quạt. Sản phẩm này Kỹ Thuật Điện Hòa Phát có sẵn và cung cấp tại đây, khách hàng nên tham khảo và thông báo trước để thợ lắp quạt có thể chuẩn bị trước.

BƯỚC 3: ĐI NGUỒN ĐIỆN CHO QUẠT TRẦN

Thông thường với trần bê tông thì khi xây dựng luôn có nguồn điện chờ tại vị trí cần lắp đèn hay quạt trần, do đó chỉ cần kiểm tra nguồn điện có đang hoạt động tốt, vị trị đặt điều khiển, hộp số có phù hợp hay không. Nếu nguồn đã ổn thì tiến hành lắp quạt lên (như trường hợp đang làm thực tế này), nếu chưa có nguồn tại vị trí cần lắp hoặc nguồn không đảm bảo thì lúc đó thợ điện phải đưa ra phương án đi thêm nguồn điện cho thiết bị.

BƯỚC 4: LẮP RÁP QUẠT VÀ GẮN LÊN TRẦN

Ở bước này thì thợ điện tiến hành ráp các bộ phận rời của quạt và đưa lên gắn vào móc treo, đấu nối nguồn điện theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

BƯỚC 5: VỆ SINH QUẠT, KHU VỰC THI CÔNG VÀ VẬN HÀNH THỬ

Cuối cùng, thợ lắp quạt trần của Kỹ Thuật Điện Hòa Phát sẽ tiến hành vệ sinh quạt, vận hành thử để điều chỉnh và đảm bảo quạt trần vận hành tốt, an toàn nhất cho chủ nhà. 

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ XEM ĐẦY ĐỦ BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT; SỬA CHỮA QUẠT TRẦN TẠI ĐÂY

CÔNG VIỆCĐVTĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp quạt trầnCái250.000đ – 450.000đTùy thuộc có bát treo trần đã có sẵn hay không, đi dây điện nguồn và công tắc.
Lắp quạt trần trên thạch caoCái450.000đ – 550.000đTùy thuộc có bát treo trần đã có sẵn hay không, đi dây điện nguồn và công tắc.
Bát treo quạt trần (3 chấu tắc kê)Cái140.000đClick vào biểu tượng bên phải để xem hình ảnh thực tế: -->
Bát treo quạt trần (4 chấu tắc kê)Cái90.000đClick vào biểu tượng bên phải để xem hình ảnh thực tế: -->
Thay quạt trần, quạt đảoCái200.000đ – 300.000đGiảm giá theo số lượng.
Sửa quạt trầnCái250.000đ – 450.000đTùy theo tình trạng hư hỏng

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

Điều gì sẽ xảy ra nếu một thiết bị có thể làm cho căn phòng của bạn thoải mái hơn, giảm hóa đơn tiền điện dành cho việc làm mát, tạo ra ánh sáng hữu ích và thêm một chút phong cách trang trí cùng một lúc? Bạn sẽ quan tâm chứ? Nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng thiết bị này là một chiếc quạt trần bền bỉ, giá cả phải chăng.

Được phát minh vào cuối những năm 1880, việc sử dụng quạt trần tăng dần trong các hộ gia đình Mỹ trong suốt nửa đầu thế kỷ 20 khi chúng trở nên hợp lý hơn để sở hữu và được phổ biến khắp thế giới. Với sự ra đời của điều hòa không khí vào những năm 1950, quạt trần đã mất đi sự nổi tiếng, nhưng đã trở lại lớn vào đầu những năm 1970 trong cuộc khủng hoảng năng lượng. Kể từ đó, quạt trần thực sự đã trở thành một vật cố định liên tục trong hầu hết các gia đình.

Lợi ích của quạt trần

Quạt trần cung cấp một loạt các lợi ích cho chủ nhà. Bao gồm các:

Giảm chi phí năng lượng: Quạt trần không thực sự làm giảm nhiệt độ của phòng. Tuy nhiên, không khí mà chúng lưu thông có thể khiến căn phòng có cảm giác mát hơn 3-4 độ. Bằng cách đặt bộ điều chỉnh nhiệt cao hơn một chút để tận dụng lưu thông không khí của quạt, bạn có thể tiết kiệm tới 30 đến 40 phần trăm cho hóa đơn tiện ích của mình. Quạt trần với nhãn Energy Star có thể giúp bạn tiết kiệm hơn nữa.


Thêm phong cách trang trí: Với rất nhiều loại quạt trần khác nhau trên thị trường, thật dễ dàng để tìm ra loại hoàn hảo để bổ sung cho bất kỳ phong cách trang trí nào. Quạt trần cho phòng trẻ em có sẵn trong tất cả các loại chủ đề từ bọ rùa, hoa, quả địa cầu, thể thao, và nhiều hơn nữa. Một chiếc quạt trần độc đáo không chỉ có chức năng, nó còn có thể đóng vai trò là tâm điểm của một căn phòng. Một số quạt thậm chí còn cung cấp các cánh quạt có thể hoán đổi cho nhau để bạn có thể thay đổi kiểu dáng của quạt mà không phải thay thế động cơ.

Ánh sáng trang trí: Hiện nay có rất nhiều loại quạt đi kèm cả đèn trang trí vào thân quan, đáp ứng được việc làm mát và mang ánh sáng đa dạng cho căn phòng.

Vị trí linh hoạt: Quạt trần không chỉ dành cho phòng khách. Lắp đặt chúng trong phòng ngủ, nhà bếp, hiên nhà, hoặc bất kỳ phòng nào bạn muốn lưu thông không khí liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu Cầu Gọi Tư Vấn
Bấm gọi   0834.743.748