Dịch Vụ nạp Gas Máy Lạnh Hòa Phát.

Bơm Gas máy lạnh là dịch vụ đơn giản nhưng lại hóa thành phức tạp nhất trong mắt người tiêu dùng. Đơn giản là người sử dụng ít quan tâm kiến thức và am hiểu về công việc này nên các đơn vị kinh doanh gian dối trên thị trường như nấm mọc sau mưa. Quý khách cần biết các điều cơ bản như thế này để tự bảo vệ túi tiền của bản thân:

  • Thông thường, máy lạnh chỉ cần bơm Gas một lần để xài đến vài năm, rất hiếm có trường hợp Gas bị hao hụt qua quá trình sử dụng. Trừ những trường hợp như ống đồng bị hỏng (nhất là các loại ống đồng Trung Quốc) làm xì gas hoặc do quá trình di dời máy lạnh, thao tác nhốt gas không kỹ nên bị xì.
  • Áp suất bình chứa gas tiêu chuẩn từ 75 – 80 PSI, nếu thiếu hụt chút xíu vẫn không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên trường hợp áp suất dưới 50PSI thì cần châm Gas để máy hoạt động hiệu quả.
  • Cần chọn đúng loại Gas dành cho máy. Hiện có 3 loại là: R32, R410 và R22. Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam rất ít máy xài R32 nên loại Gas này không phổ biến.

Tại sao có đơn vị làm dịch vụ nạp Gas chỉ từ 100.000đ thôi?

Đừng lựa chọn các dịch vụ nạp Gas rẻ tiền, vì để giảm chi phí nguyên liệu Gas phải nạp cho khách hàng, thợ máy lạnh chỉ gắn ống nạp Gas và làm giả thao tác chứ không thực sự nạp Gas thêm vào máy lạnh, hoặc đôi khi đơn giản là máy lạnh nhà bạn không cần nạp Gas, họ chỉ đưa ra lời khuyên sai sự thật để móc túi khách hàng.

Bạn chỉ tự nên nạp gas cho máy lạnh khi có đầy đủ phương tiện hỗ trợ, đảm bảo kỹ thuật, không để xảy ra bất kỳ sự cố nào. Nếu không, hãy liên hệ với Kỹ Thuật Điện Hòa Phát để nhân viên có kinh nghiệm xử lý.

Việc đầu tiên trước khi nạp gas là đảm bảo máy lạnh vẫn đang hoạt động ở nhiệt độ khoảng 17 độ. Việc này đảm bảo cho khí gas được luân chuyển, đảm bảo áp suất đo được trong lúc nạp gas được chính xác. Trước khi bắt đầu nạp phải xử lý hệ thống ống dẫn lạnh. Dùng ống hút chân không hút hết không khí trong hệ thống sau đó tiến hành nạp gas.

Gọi Hỗ Trợ 0833.743.748

Lưu ý với các máy lạnh nạp Gas R410A, phải có ống dẫn lạnh có độ dày theo tiêu chuẩn do đó bạn tuyệt đối không nên ham rẻ để sử dụng ống đồng Trung Quốc vì loại gas này có áp suất rất cao, nhiều thành phần hoá học, ống Trung Quốc chất lượng thấp rất dễ xảy ra sự cố.

XEM TRƯỚC BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ, VẬT TƯ CƠ BẢN

Các dịch vụ nạp Gas máy lạnh tai Kỹ Thuật Điện Hòa Phát bao gồm nhưng không hạn chế: – nạp Gas máy lạnh LG, nạp Gas máy lạnh Toshiba, nạp Gas máy lạnh Electrolux, nạp Gas máy lạnh Sharp, nạp Gas bảo dưỡng máy lạnh Daikin… nạp Gas máy lạnh công nghiệp, bảo dưỡng máy sấy lạnh, sửa và nạp Gas máy lạnh trung tâm nhiều cửa gió, báo giá nạp Gas máy lạnh số lượng nhiều…

# DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Châm Gas R22 Cái 250.000đ Bơm đúng định lượng, quy cách
2 Châm Gas R410 Cái 450.000đ Bơm đúng định lượng, quy cách

Tại sao nên chọn Kỹ Thuật Điện Hòa Phát để nạp Gas máy lạnh?

Kỹ Thuật Điện Hòa Phát – Địa chỉ sửa máy lạnh uy tín, được khách hàng đánh giá cao

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp Gas máy lạnh nhưng tốt nhất, bạn nên chọn Kỹ Thuật Điện Hòa Phát để sửa máy lạnh bởi:

  • Kỹ Thuật Điện Hòa Phát cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh uy tín, chất lượng.
  • Thời gian di chuyển nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của quý khách.
  • Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm có thể nạp Gas được mọi lỗi và các hãng khác nhau đảm bảo máy lạnh sau khi sửa xong sẽ hoạt động bình thường.
  • Quy trình sửa máy lạnh chuyên nghiệp.
  • Thay thế linh kiện chính hãng, phù hợp.
  • Giá cả hợp lý.
  • Chính sách bảo hành dài lâu.

Dịch vụ nạp Gas máy lạnh của Kỹ Thuật Điện Hòa Phát có nhiều ưu điểm, bảo đảm cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tìm đến.

Nếu bạn đang có nhu cầu nạp Gas máy lạnh, hãy liên hệ với https://kythuatdienhoaphat.com/ để được tư vấn và được nạp Gas kịp thời nhé.